Kênh kết nối

Điều khoản

Điều khoản hay quy định chính là những nội dung bắt buộc tuân theo khi truy cập vào một trang web nào đó. Và với Lịch thi đấu Serie A, chúng tôi cũng đặt ra cho mình vài nguyên tắc buộc người dùng tuân theo.

Những điều này nhằm đảm bảo môi trường tham gia lành mạnh, an toàn với người dùng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Và cũng hy vọng nhận được sự hợp tác từ khách hàng của mình. 

Điều khoản về tính bảo mật thông tin

Lịch thi đấu Serie A là kênh truy cập tuyệt đối an toàn cho người dùng. Chúng tôi đã thiết kế hệ thống bảo mật cấp cao nhất nhằm hạn chế tối đa mọi rủi ro về thông tin cá nhân của bạn. Đường link dẫn truyền không bao giờ chứa virus gây hại cho thiết bị. 

Và với khách hàng của mình, chúng tôi đề nghị bạn cũng tuân thủ điều đó. Bất kỳ hành vi xâm nhập bất hợp pháp nào đều bị ngăn chặn triệt để. Với những đối tượng muốn lợi dụng web để lấy cắp thông tin, tài sản hay thực hiện các hành vi lừa đảo đều sẽ bị truy xuất, khóa tài khoản vĩnh viễn. 

Trường hợp bạn có các hành động nghiệm trong hơn ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của người dùng, chúng tôi buộc phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. 

Tôn trọng tác quyền của bài viết

Những thông tin, nội dung đăng tải trên Lịch thi đấu Serie A đều lấy từ những nguồn liên kết chính thống. Kết quả Serie A, lịch thi đấu hay bảng xếp hạng, link trực tiếp đều được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra trước khi đăng tải. Vì thế chúng tuyệt đối chính xác và uy tín.

Chúng tôi không hy vọng có bất cứ hành vi sao chép nào được diễn ra mà chưa nhận được sự đồng ý từ tác giả. Tôn trọng tác quyền, chia sẻ bài viết một cách lành mạnh là điều khoản khi truy cập vào website. 

Cộng đồng đam mê thể thao văn minh

Khi tham gia vào Lịch thi đấu Serie A, chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm yêu thích với bóng đá Italia. Bạn theo dõi trận đấu, bình luận quan điểm cũng như tìm kiếm những người có cùng sở thích với mình. 

Chúng ta không công kích bất kỳ ai. Không được thể hiện thái độ công kích, bình luận xúc phạm người khác trên sóng trực tiếp của web. Các ngôn từ thiếu lịch sự, văn minh sẽ bị cảnh cáo. Trường hợp bạn lặp lại nhiều lần thì tài khoản sẽ bị khóa. 

Tổng kết

Những điều khoản truy cập Lịch thi đấu Serie A chỉ nhằm mục đích bảo vệ cộng đồng người hâm mộ bóng đá chân chính. Chúng ta cần tuân thủ các quy định rõ ràng của trang web bạn nhé!