Kênh kết nối

Liên hệ

Lịch thi đấu Serie A là kênh thể thao trực tuyến có số lượng thành viên cực khủng. Mỗi ngày, lượng người truy cập và theo dõi các trận đấu cũng lớn hơn rất nhiều. 

Vậy ngay khi có sự cố phát sinh, bạn có thể liên hệ với ai và bằng phương thức nào? Bài viết sau sẽ giới thiệu với bạn các cách thức để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Bạn hãy ghi nhớ để có thể thực hiện khi cần thiết nhé!

Tổng hợp các phương thức liên hệ với website Lịch thi đấu Serie A

Việc truy cập vào một địa chỉ online thực sự thuận tiện và dễ dàng. Chúng ta chỉ cần có thiết bị thông minh được kết nối mạng ổn định. Tuy nhiên, trong một vài tình huống, những vấn đề vẫn có thể xảy ra. Khi đó, bạn cần nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Gọi điện thông qua số hotline 0976776554

Đây có lẽ là cách nhanh chóng và trực tiếp nhất. Số điện thoại luôn được kết nối để bạn có thể gọi bất cứ lúc nào. Chúng tôi có rất nhiều line dự phòng. Nhờ thế mà người dùng sẽ không gặp tình trạng máy bận. 

Việc gọi điện thoại thường dùng trong trường hợp bạn có nhu cầu gấp cần giải quyết nhanh chóng. Khi ấy, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tại chỗ 24/7 mọi lúc. 

Liên hệ website thông qua Gmail 

Địa chỉ Gmail của web: [email protected]

Đây là địa chỉ chính thức và chính xác mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Khi có sự cố nào đó, bạn có thể gửi thư thông báo đến địa chỉ Gmail này. Những nhân viên trực ban sẽ trả lời lại thắc mắc từ bạn. 

Khi viết thư, người dùng nên miêu tả một cách chi tiết và cụ thể vấn đề mà bạn gặp phải. Có thể đính kèm hình ảnh để chúng tôi nắm được thông tin rõ hơn. Có như vậy quá trình hỗ trợ bạn mới được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. 

Liên hệ thông qua văn phòng công ty

Địa chỉ văn phòng: 30 Mạc Đình Chi, Phường 1, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Cách thức cuối cùng mà bạn có thể lựa chọn chính là đến trực tiếp văn phòng công ty của chúng tôi. Phương thức này dành cho các vấn đề tương đối nghiêm trọng mà bạn không thể giải quyết online được. Để được phục vụ tốt nhất, bạn cần lên lịch hẹn với nhân viên trước khi đến nhé!

Những đánh giá tích cực về thái độ phục vụ cho thấy khách hàng đã hài lòng khi liên hệ với chúng tôi:

  • Phong cách chuyên nghiệp, thái độ nhân viên nhiệt tình. 

  • Giàu chuyên môn, giải quyết vấn đề nhanh chóng, gọn gàng và tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. 

  • Phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi. 

Tổng kết

Chúng tôi vừa giới thiệu với bạn các phương thức liên hệ với website Lịch thi đấu Serie A hôm nay. Hy vọng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên của chúng tôi nhé!